Skip links

Về chúng tôi

Think out off your trust

About us

Cùng Hermanoss kiến tạo giá trị mỗi phút giây!

Hermanoss Việt Nam - nơi sự đa ngành hội tụ,tạo lên những sản phẩm và dịch vụ giá trị thực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cả trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi không chỉ tạo ra những giải pháp đáng tin cậy,mà còn mang trong mình một tâm hồn sáng tạo,để từng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trở thành những bức chân dung với dấu ấn riêng,lan tỏa giá trị và tri thức văn hóa Việt trên tầm quốc tế.

06+
Năm phát triển
130+
Cán bộ, nhân viên
98%
Phản hồi tích cực
20.000+
Khách hàng hài lòng
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Với mong muốn đem những sản phẩm giá trị thực hiện diện mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu. Với tầm nhìn này, chúng tôi xây dựng một tương lai vững bền,mang đến lợi ích cho cộng đồng và tạo dựng một hệ sinh thái mang đến giá trị thực.

Gia nhập Hermanoss
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Đem tới cho đối tác, khách hàng những sản phẩm giá trị thực. Với tâm huyến và tận tâm,chúng tôi không chỉ mang đến cho đối tác và khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mà còn tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước và trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi xây dựng sự tin tưởng và hợp tác bền vững , nhưng còn hơn thế chúng tôi mang đến giá trị thực , vượt xa sự mong đợi.

Gia nhập Hermanoss
Our Core Values

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Increase Values

Mục tiêu lấy SMART làm gốc.

Tại Hermanoss chúng tôi không chỉ đặt mục tiêu, chúng tôi đặt mục tiêu SMART - mục tiêu thông minh và cụ thể. Chúng tôi chắc chắn rằng mỗi một mục tiêu được đề ra là đầy thách thức và có khả năng đạt được. Với mục tiêu SMART làm gốc chúng tôi không ngừng đẩy mạnh bản thân và tiến xa hơn những giới hạn đã định trước, để mang lại những kết quả tuyệt vời và mang đến những trải nghiệm hạnh phúc của khách hàng và đối tác.

Increase Values

Con người lấy THIỆN làm gốc.

Hermanoss tin rằng con người là cốt lõi và lấy thiện làm gốc của mọi hoạt động. Chúng tôi nhận thức rằng yếu tốt này là cần thiết đối với mỗi thành viên trong Công ty và tạo lên sự khác biệt. Chúng tôi tôn trọng và đề cao sự tự tế, tinh thần trách nhiệm trong Doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng khi con người được đặt lên hàng đầu, lấy thiện làm gốc, chúng ta có thể tạo lên những thành công vượt trội và mang lợi ích sâu sắc cho cá nhân và cộng đồng.

Increase Values

Công việc lấy HIỂU QUẢ làm gốc.

Chúng tôi coi công việc lấy hiệu quả làm gốc cho mọi công việc. Chúng tôi đặt sự chú trọng đặc biệt vào yếu tố hiệu quả, đo lường và đánh giá.Chúng tôi luôn theo dõi kết quả và đảm bảo mọi công việc được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng và mang lại giá trị thực cho khách hàng và đối tác. Bằng cách áp dụng các phương pháp đo lường tiên tiến, chúng tôi đảm bảo mọi hoạt động được định hướng đúng mục tiêu và mạng lại hiệu quả tối đa. Với sự tập trung vào hiệu quả làm gốc,chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và đạt được những thành tựu vượt bậc.

Increase Values

Mối quan hệ lấy HIỂU và THƯƠNG làm gốc.

Hiểu để thương - thương để hiểu - tại Hermanoss,chúng tôi xây dựng cảm xúc và tạo dựng sự gắn kết thông qua sự hiểu biết và tình yêu thương. Chúng tôi tin rằng khi chúng ta thấu hiểu nhau, chia sẻ niềm vui và khó khăn, chúng ta tạo lên một môi trường chân thành và đầy sự ấm áp. Với sự hiểu và thương chúng tôi tạo lên sự đồng lòng và truyền cảm hứng cho những thành công vững bền.

staff testimonials

Lẵng nghe người Hermanoss!

Cùng Hermanoss tạo ra những giá trị tiếp nối!

Hermanoss là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng tóc giả thẩm mỹ. Hãy gia nhập và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình nâng cao giá trị cuộc sống.

This website uses cookies to improve your web experience.