Skip links
Welcome to us!

Cùng Hermanoss kiến tạo những giá trị thực!

Hermanoss là đơn vị hàng đầu phát triển hệ sinh thái trong lĩnh vực làm đẹp bằng tóc giả thẩm mỹ. Bạn đã sẵn sàng cùng Hermanoss kiến tạo những điều tuyệt vời.

Hotline: (+84) 838 77 6666

Create Value Every Minute

Chúng tôi không ngừng
sáng tạo giá trị trong từng khoảnh khắc!

Những thành tựu của chúng tôi

Những thành tựu của chúng tôi

Hơn 6 năm phát triển trong ngành dịch vụ làm đẹp, bằng sự nỗ lực không ngừng chúng tôi đã đạt được vị thế TOP 1 với sản phẩm tóc giả thẩm mỹ. Với thương hiệu VTG ( Trước đó là Vua Tóc Giả) chúng tôi đã được khách hàng tại Việt Nam yêu quý.

Chúng tôi làm việc

Chúng tôi làm việc

Lấy hiệu quả làm gốc, mỗi thành viên tại Hermanoss luôn bám sát theo mục tiêu mỗi mục tiêu, mỗi hành động luôn xác định rõ thước đo hiệu quả. Và không ngừng nỗ lực để đạt được hiệu quả.

Chúng tôi chơi

Chúng tôi chơi

Chúng tôi tin rằng khi chơi hết mình,chúng tôi có thể vượt qua giới hạn và đạt được những thành tựu tuyệt vời.Chúng tôi đặt công việc trên hết, nhưng không quên mang lại niềm vui và cảm hứng trong mỗi ngày làm việc.

Life & Culture

Con người & Văn hóa tại Hermanoss

Tại Hermanoss nơi mà con người và giá trị cốt lõi đóng va trò quan trọng trong mọi hoạt động.Với Hermanoss văn hóa không chỉ là một bộ tài liệu, mà đó là “cẩm nang” và “quy tắc ứng xử” cho tất cả nhân sự, bất kể ai, bất kì vị trí nào.

Hermanoss Chúng tôi coi văn hóa Công ty không chỉ là một khía cạnh tạo sự khác biệt mà còn là cơ sở vững chắc để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp,tăng cường sự hài lòng. Hermanoss cam kết tạo ra môi trường làm việc đáng sống, nơi mà nhân viên cảm thấy tự hào và có ý nghĩa trong công việc của mình.

Impressive numbers

Những con số ấn tượng về chúng tôi!

Trải qua 06 năm hình thành và phát triển, Hermanoss tự hào một trong những doanh nghiệp hàng đầu đặt nền móng trong lĩnh vực làm đẹp bằng tóc giả thẩm mỹ. Gia nhập Hermanoss để đồng hành cùng hành trình đem tới đối tác và khách hàng những sản phẩm giá trị thực.

06+
Năm phát triển
98%
Phản hồi tích cực
130+
Cán bộ, nhân viên
20,000+
Khách hàng hài lòng
Our projects

Dự án tiêu biểu của chúng tôi!

Since 2017

VTG HAIR

Since 2021

6SIGMA

Since 2017

HERCOME

Since 2017

PMEDIA

staff testimonials

Lắng nghe người Hermanoss!

Strategic Partnership

Đối tác chiến lược của chúng tôi

Hermanoss là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng tóc giả thẩm mỹ. Hãy gia nhập và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình nâng cao giá trị cuộc sống.

Hermanoss's News

Cập nhật từ chúng tôi

Cùng Hermanoss tạo ra những giá trị tiếp nối!

Hermanoss là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng tóc giả thẩm mỹ. Hãy gia nhập và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình nâng cao giá trị cuộc sống.

This website uses cookies to improve your web experience.