CÔNG TY CỔ PHẦN HERMANOSS VIỆT NAM

Cập nhật lúc 13:01:23 ngày 20-11-2020

CÔNG TY CỔ PHẦN HERMANOSS VIỆT NAM

Công ty cổ phần Hermanoss Việt Nam là công ty cổ phần hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là những hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và dịch vụ đến nay sau 2 năm thành lập , khách hàng của Hermanoss đã lên tới hàng trăm nghìn người trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc cùng rất nhiều mảng sản phẩm dịch vụ được đánh giá cao , chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm tốt hơn, giá tốt hơn nhằm phục vụ, giải quyết nhu cầu khách hàng. Với mục tiêu trước mắt hoàn thiện bộ máy nhân tài để có thể vận hành tốt hơn, chất lượng hơn để đáp ứng được mục tiêu dài hạn trong 10 năm tới ở thị trường trong nước, chúng tôi có thể thành 1 công ty Top đầu trong lĩnh vực mình tham dự, ở thị trường ngoài nước ngày càng bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi cần bạn và mong muốn bạn là 1 phần của Hermanoss trong tương lai.

1. Thương hiệu mỹ phẩm Hercome là sản phẩm thế mạnh, trong đó - Hercome Remove Tattooxl, Hercome Makeup Cover là 2 sản phẩm danh tiếng của Hercome trong dòng kem che hình xăm, khuyết điểm.
2. Thương hiệu
Vua Tóc Giả - Tóc Giả Nam Bằng Tóc Thật Cao Cấp. Tại VUA TÓC GIẢ bạn sẽ được trải nghiệm tóc giả từ tóc thật với nhiều loại sản phẩm bao gồm: Tóc Giả Nam Nguyên Đầu, Tóc Giả Dạng Dán, Tóc Giả Dạng Kẹp, Tóc Giả Nam Mái M, Hơn 200+ Kiểu Tóc Nam Đẹp, Phụ Kiện Tóc Giả Nam,... Các sản phẩm này ngoài vai trò giúp cho bạn che đi các điểm không mong muốn trên mái tóc; còn giúp chàng lột xác ngoạn mục trở nên cuốn hút hơn trong mắt các chị em phụ nữ.

Đồng thời, chúng tôi cung cấp chuỗi salon Tóc giả cao cấp mang đến cho các khách hàng trên toàn quốc trải nhiệm sử dụng tóc giả nam tốt nhất. 

Tags: hermanoss,